Những chiếc bịt tai chống ồn an toàn của thương hiệu ALpine Hà Lan

Alpine luôn được biết đến là một thượng hiệu hàng đầu  về nút bịt tai chống ồn của Hà Lan với những tiêu chí đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Bịt tai chống ồn mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon hơn, không gian làm việc, nghỉ ngơi tại văn phòng, trên máy bay… thoải mái hơn hay là những chiếc bịt tai chống nước dành cho người lớn và trẻ em.

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC –  FREE CHO NHỮNG ĐƠN HÀNG TRÊN  350K
    Liên hệ đặt mua hàng TẠI ĐÂY:

1. Bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon của Hà Lan Alpine: ( Giá: 495.000đ)

Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn luôn là điều mà cả xã hội phải quan tâm. Tiếng ồn khiến cho cuộc sống mọi người luôn bị ảnh hưởng đặc biệt là sức khỏe và giấc ngủ ngon. Trước những vẫn đề nan giải đó Alpine đã sáng tạo ra chiếc bịt tai chống ồn giúp ngủ ngon để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

nút bịt tai chống ồn tphcm, nút bịt tai chống ồn mỹ  Nút bịt tai giúp ngủ ngon là một sản phẩm chính hãng của thương hiệu Alpine đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.
 Chất liệu AlpineThermoShape  là một loại nhựa nhiệt dẻo, có độ đàn hồi tốt, không chưa các thành phần độc hại, không gây kích ứng da, khá an toàn khi sử dụng.
 Khă năng giảm thiểu tiếng ồn: 30db.
Thiết kế với bộ lọc âm thanh mềm mại, các nút thắt âm thanh đặc biệt giảm thiểu tiếng ồn tốt giúp bạn ngủ ngon và sâu hơn.

2. Bịt tai chống ồn khi làm việc Alpine Worksafe Hà Lan chính hãng: ( Giá: 495.000đ)

Alpine Worksafe là dòng bịt tai chống ồn chuyên dụng khi làm việc đến từ thương hiệu Alpine Hà Lan. Sử dụng nút tai chống ồn Alpine Worksafe giúp làm giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài như xe cộ, tiếng nói chuyện,….ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của bạn.
bịt tai chống ồn nút bịt tai chống ồn bịt tai chống tiếng ồn
 Khả năng giảm thiểu tiếng ồn : 30 db.
 Chất liệu nhựa nhiệt dẻo, mềm mại, không gây kích ứng da, dị ứng an toàn cho ta và thính giác của người sử dụng.
 Thiết kế với các bộ lộc âm thanh độc đáo đem lại cho bạn một không gian làm việc tốt, hiệu quả công việc khá cao.
Thiết kế tiện ích với dây nối giữa hai đầu bịt tai  giúp chắc chắn hơn, không bị thất lạc hay bị rơi khi làm việc.

3. Bịt tai chống ồn đi máy bay Alpine Flyfit Hà Lan chính hãng: ( Giá : 495.000đ )

Alpine Flyfit là dòng bịt tai chống ồn chuyên dụng khi đi máy bay. Với thiết kế độc đáo bộ đồ bịt tai chống ồn này giúp làm giảm áp lực trên máy bay đặc biệt vào lúc cất cánh và hạ cánh. Sản phẩm chính hãng Alpine – đã nhận được giải Red Dot Award năm 2015 về khả năng sáng tạo và chất lượng cao trong sản phẩm.

bịt tai chống ồn nút bịt tai chống ồn bông bịt tai chống ồn  Chất liệu Alpinethermoshape là một loại chất dỏe, không chưa silicone, an toàn cho da, không gây kích ứng da, tạo cảm giác thoải mái hơn do với các dòng bịt tai khác.
Thiết kế bộ lọc âm thanh độc đáo giúp bạn hạn chế được tiếng ồn và có một chuyến đi hoàn hảo.
Khả năng giảm thiểu tiếng ồn tới : 30db.
Đây là một sản phẩm cao cấp của Alpine chuyên dụng để đi máy bay giúp bạn điều chỉnh được áp suất khi hạ cánh và cất cánh, đẩm bảo cân bằng tiêng ồn ảnh hưởng tới tai.

4.Bịt tai bơi Alpine Hà Lan chính hãng: ( Giá: 495.000đ)

Alpine swinsafe là một thương hiệu bịt tai bơi  được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, Bịt tai khi bơi chống nước lọt vào tai của bạn, bảo vệ thính giác một cách an toàn. Sản phẩm được đạt giải thưởng vào năm 2015 về đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
nút bịt tai khi bơi, đồ bịt tai đi bơi Thương hiệu: Alpine nổi tiếng tại Hà Lan.
 Chất liệu bằng nhiệt dẻo cao cấp, không chứa chất độc hại gây kích ứng da khi sử dụng, mềm mại tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
Thiết kế đặc biệt vừa điều chỉnh áp lực của nước vào tai, ngăn không cho nước xâm nhập nhưng vẫn đảm bảo vẫn nghe thấy nhưng âm thanh phái ngoài.
 sản phẩm nút bịt tai được đựng trong chiếc hộp nhỏ xinh tránh bụi bẩn đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

5. Bịt tai chống ồn cho bé Alpine Pluggies Kids Hà Lan chính hãng: ( Giá: 495.000đ)

Alpine Pluggies Kids là dòng bịt tai chống ồn chuyên dùng cho trẻ em thuộc thương hiệu Alpine Hà Lan. Với chất liệu mềm không gây kích ứng cho da của trẻ, khá an toàn , khiến các bác mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

  Chất liệu nhựa nhiệt dẻo mềm mịn, có khả năng chống ồn, chống nước tốt, an toàn cho da nhạy cảm của trẻ, giúp trẻ cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng.
Thiết kế thông minh không chỉ sử dụng làm bịt tai giảm thiểu tiếng ồn mà còn có thể sử dụng bảo vệ tai, hạn chế được áp lức của nước khi trẻ bơi lội.
Khả năng chống ồn: 30db
Là một món đồ tiện ích giúp trẻ có thể mang đi mọi nơi: lớp học, khi chơi thể thao, lễ hội, khi học tập….

Hotline: 0946949136.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *